0879.00.8181
nang-nguc-bang-tui-giot-nuoc-co-an-toan-khong

Nâng ngực bằng túi giọt nước có an toàn không?

Với ưu điểm mang lại bầu ngực tự nhiên, mềm mại, nâng ngực hay phẫu thuật nâng ngực bằng túi giọt nước là một trong những biện pháp làm đẹp được đông đảo chị em yêu thích và lựa chọn để nâng cấp vòng một khiêm tốn.

nang-nguc-bang-tui-giot-nuoc-co-an-toan-khong

Nâng ngực bằng túi giọt nước có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi giọt nước là gì?

Nâng ngực chính là một phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng ngực dành cho tất cả đối tượng trên 18 tuổi. Cụ thể, để thực hiện phương pháp nâng ngực bằng túi giọt nước, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở ngay 2 bên hốc nách, tiến hành bóc tách dưới cơ sau đó đặt túi độn ngực hình giọt nước vào bên trong và chỉnh vị trí sao cho phù hợp với dáng ngực của từng khách hàng.

>>> Xem thêm : Nâng ngực bằng túi giọt nước ở đâu tốt ?

Nâng ngực bằng túi giọt nước có an toàn không?

Có đến hàng nghìn khách hàng khi đi nâng ngực đều sẽ đặt câu hỏi nâng ngực bằng túi giọt nước có an toàn không? Sau đây là giải đáp của các chuyên gia đầu ngành về vấn đề này.

Sở dĩ có không ít người lo lắng về vấn đề sức khoẻ khi nâng ngực là vì khi đặt vào cơ thể một vật lạ (nâng ngực bằng túi giọt nước) thì cơ thể sẽ bắt đầu phản ứng lại đối với túi ngực ít hay nhiều tùy theo cơ địa của mỗi người. Theo đó, cơ thể của bạn sẽ tạo ra một lớp mô xơ mỏng bao quanh túi ngực và đó thực chất chỉ là hiện tượng bình thường của cơ thể và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người thực hiện. Có chăng chỉ là tạo lớp xơ cứng bên ngoài khiến ngực không được mềm mại và tự nhiên (trường hợp này rất hiếm khi xảy ra đối với người không thường xuyên massage ngực).

nang-nguc-bang-tui-giot-nuoc-co-an-toan-khong-1

Ngoài ra, các chị em nâng ngực cũng không nên lo lắng nâng ngực bằng túi giọt nước có an toàn không, bởi túi độn ngực được sử dụng tại các thẩm mỹ viện uy tín đã được đảm bảo về chất lượng cũng như đã qua kiểm định của tôt chức FDT về mức độ dẻo dai và an toàn.

Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Long, dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực sẽ được thực hiện tại các bệnh viện lớn, đảm bảo an toàn trong phẫu thuật cũng như chắc chắn về trình độ tay nghề của đội ngũ ekip thực hiện, trong đó có bác sĩ Long – Giám đốc Thẩm mỹ viện, bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ 2013 sẽ giúp các chị em có được vòng 1 quyến rũ, 1 vóc dáng như ý.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG