0879.00.8181
huong-dan-nang-nguc-tai-nha-cho-nguoi-nguc-lep

Hướng dẫn nâng ngực tại nhà cho người ngực lép

Để có được kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, dưới đây là cách nâng ngực tại nhà dành cho các chị em tham khảo.

huong-dan-nang-nguc-tai-nha-cho-nguoi-nguc-lep

Hướng dẫn nâng ngực tại nhà cho người ngực lép

>>> Xem thêm: Cách nâng ngực chảy xệ

>>> Xem thêm: Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>>> Xem thêm: Cách nâng ngực nào tốt nhất hiện nay

>>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi có an toàn không

Massage nâng ngực hàng ngày

Nhẹ nhàng, không ảnh hưởng xâm lấn hay đau đớn gì, massage nâng ngực chính là cách nâng ngực dễ dàng nhất mà mọi chị em đều có thể áp dụng tại nhà. Để thực hiện cách nâng ngực này, bạn có thể dùng 2 bàn tay đặt cùng trên 1 quả ngực, thực hiện động tác xoay tròn đều theo ngược chiều kim đồng hồ, lặp đi lặp lại trong khoảng từ 15-20 phút. Áp dụng 2 lần/ngày vào mỗi buổi sáng và tối, kiên trì 1 thời gian dài bạn sẽ thấy kết quả được cải thiện.

Tập thể dục có thể nâng ngực tại nhà

Tập thể dục tại nhà cũng là cách nâng ngực không phẫu thuật khá quen thuộc tại nhà mà phái đẹp có thể áp dụng. Để có được kết quả hoàn hảo, mỗi ngày bạn nên bỏ ra 30 phút buổi sáng hoặc sau khi đi làm về để tập thể dục qua những cách tập luyện như tập gym hoặc yoga.

Bổ sung chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng

Một trong những phương pháp nâng ngực tự nhiên và tốt nhất dành cho phái đẹp đó là thay đổi chế độ dinh dưỡng. Hãy bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết giúp tăng size vòng ngực chủ yếu trong các loại thực phẩm sau đây: đậu nành, đậu hủ, trứng gà, đu đủ xanh… Do đó, bạn nên tăng cường sử dụng các thức ăn, đồ uống này mỗi ngày sẽ giúp nâng ngực nhanh chóng và loại bỏ “bức tường thành” ngực lép một cách nhanh chóng.

huong-dan-nang-nguc-tai-nha-cho-nguoi-nguc-lep-1

Bổ sung chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng

Trên đây là những phương pháp nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật mà mọi chị em đều có thể áp dụng ngay tại nhà mình. Nhưng nếu muốn có giải pháp nâng ngực hiệu quả hơn, nhanh chóng và đẹp hơn, bạn có thể lựa chọn cách nâng ngực nội soi thẩm mỹ cũng rất an toàn và đẹp lại hiệu quả thẩm mỹ lớn.

Để được tư vấn nhiều hơn, vui lòng gọi hotlne: 0908.493.008 hoặc truy cập fanpage TMV BS LONG gặp chuyên viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn về mọi dịch vụ như: cắt mắt, nâng mũi bọc sụn, nâng chân mày, nhấn mí, độn cằm…

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG