0879.00.8181
cach-nao-giup-nang-nguc-nhanh-nhat-hien-nay

Cách nào giúp nâng ngực nhanh nhất hiện nay?

Dưới đây là một số cách nâng ngực bằng phương pháp thẩm mỹ đang được ưa chuộng phổ biến tại Việt Nam mà phái đẹp nên tìm hiểu khi có ý định nâng ngực cải thiện vòng một.

cach-nao-giup-nang-nguc-nhanh-nhat-hien-nay

Cách nào giúp nâng ngực nhanh nhất hiện nay?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có lẽ là phương pháp dành cho những ai muốn có vòng 1 đẹp tự nhiên mà không muốn can thiệp phẫu thuật, cách nâng ngực này thường áp dụng cho những đối tượng có vòng một vừa phải, không quá nhỏ. Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện bằng cách tiêm mỡ tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng (mỡ đùi, mỡ bụng) vào vùng ngực nhằm tăng kích thước như ý muốn.

Nâng ngực bằng phương pháp nâng ngực nội soi

Đây là phương pháp nâng ngực nổi tiếng an toàn và đem đến kết quả nhanh chóng, giúp các chị em sở hữu vòng một quyến rũ. Nâng ngực nội soi được thực hiện bằng cách đặt túi độn vào bên trong ngực (dưới cơ ngưc) thông qua các đường rạch đường mổ phổ biến như: dưới nách, rốn, quầng ngực hoặc chân ngực. Nhờ áp dụng kỹ thuật mổ nôi soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực chính xác và định hình khuôn ngực chuẩn cho mọi khách hàng.

>>> Xem thêm : Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền

Trung tâm nâng ngực nào an toàn ở TP.HCM?

Để có thể tìm được địa chỉ nâng ngực an toàn và phù hợp, bạn cần lựa chọn trên những tiêu chuẩn an toàn sau:

Nâng ngực phải bảo đảm an toàn cho người thực hiện: Một trung tâm nâng ngực nội soi uy tín bắt buộc phải đưa sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu. trước khi nâng ngực, cần phải thực hiện các bước xét nghiệm, khám sức khoẻ và kiểm tra bệnh tình của bệnh nhân (nếu có) sau đó mới được tiến hành nâng ngực.

cach-nao-giup-nang-nguc-nhanh-nhat-hien-nay-1

Trung tâm nâng ngực nào an toàn ở TP.HCM?

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Để có thể phẫu thuật nâng ngực, yêu cầu các bác sĩ tham gia phẫu thuật đều phải có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản và chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật nâng ngực nội soi. Bác sĩ thẩm mỹ càng nhiều kinh nghiệm sẽ càng đạt kết quả thẩm mỹ cao và khả năng biến chứng càng thấp.

– Nơi phẫu thuật vô trùng, an toàn. Khi nâng ngực bắt buộc cần có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại, được thực hiện theo quy trình chuẩn khép kín trong môi trường vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trước và sau khi phẫu thuật.

– Chất liệu độn an toàn: Kết quả nâng ngực nội soi ngoài những yếu tố trên còn phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu độn. Tùy thuộc vào từng cách nâng ngực cụ thể sẽ sử dụng túi ngực phù hợp. Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám và tư vấn kỹ càng quy trình nâng ngực, giới thiệu các loại túi ngực phù hợp cũng như hỗ trợ miễn phí về các dịch vụ thẩm mỹ về ngực. Liên hệ hotiline: 0908.493.008 để được tư vấn trực tiếp

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG