0879.00.8181
nen-nang-nguc-noi-soi-vi-tri-nao-dep-va-khong-co-seo

Nên nâng ngực nội soi vị trí nào đẹp và không có sẹo?

Dưới đây là những chia sẻ về ưu, nhược điểm về phương pháp nâng ngực theo các đường mổ khác nhau khi tiến hành nâng ngực nội soi.

nen-nang-nguc-noi-soi-vi-tri-nao-dep-va-khong-co-seo

Nên nâng ngực nội soi vị trí nào đẹp và không có sẹo?

>>> Xem thêm: Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì

Một số kỹ thuật nâng ngực nội soi

Đường quầng vú

Ưu điểm: Phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú giúp đưa túi ngực vào đúng vị trí giữa bầu ngực, không mất nhiều thời gian bóc tách hay xâm lấn nhiều. cách nâng ngực nội soi này không để lại sẹo xấu nhờ đường sẹo giấu theo đường quầng vú.

Hạn chế: Cách nâng ngực qua đường quầng vú có hạn chế đó là có thể gây tổn thương mô tuyến nhiều nhất, dễ ảnh hưởng đến hệ thống tuyến sữa. Vì thế, nâng ngực nội soi theo đường này cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để tránh xảy ra biến chứng về sau.

Nâng ngực đường nếp gấp ngực

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực này được thực hiện khá đơn giản, an toàn, đưa túi ngực trực tiếp vào trong khoang ngực và ít gây tổn thương. Đây là phương án nâng ngực đẹp không gây tổn thương cho các mô tuyến, không tác động vào các thần kinh cảm giác hay tuyến sữa. Nhờ nâng ngực nội soi theo đường gấp tự nhiên của bầu ngực nên sẹo mổ sẽ được giấu khéo léo bên dưới.

nen-nang-nguc-noi-soi-vi-tri-nao-dep-va-khong-co-seo-1

Nâng ngực đường nếp gấp ngực

Hạn chế: Sau nâng ngực, cần chú ý chăm sóc và có chế độ ăn uống sao cho hợp lý để khắc phục sẹo xấu hay lộ rõ sau nâng ngực nội soi.

Nâng ngực qua đường nách

>>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi y line sử dụng chất liệu gì?

Ưu điểm của cách nâng ngực qua đường nách đó là tránh được sẹo rõ ở trên ngực, thay vào đó là đường mổ sẽ thực hiện theo nếp gấp ở nách, nên được che khuất tốt hơn. Nâng ngực nội soi đường nách cũng không xâm phạm đến nhu mô tuyến vú.

Hạn chế: Đường mổ nâng ngực theo đường nách do cách xa khoang ngực nên cần bóc tác nhiều và khó kiểm soát độ lớn cũng như vị trí của túi ngực. So với những cách nâng ngực nội soi khác, đường nách khi thực hiện sẽ kém chính xác hơn. Tuy nhiên, nếu được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao và có kinh nghiệm, đường nách cũng là cách nâng ngực đẹp mà nhiều người ưa chuộng và tin tưởng.

Tóm lại, việc đặt túi ngực theo đường nào cũng còn tùy thuộc vào tình trạng ngực cụ thể của từng bệnh nhân khác nhau. Do đó, nếu muốn nâng ngực đẹp, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp về kỹ thuật nâng ngực nội soi và các dịch vụ thẩm mỹ khác như: cắt mắt 2 mí, bấm mí mắt, căng da mặt…

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG