0879.00.8181
tai-sao-nen-chon-nang-nguc-y-line-1

Tại sao nên lựa chọn nâng ngực y line?

Sự ra đời của công nghệ nâng ngực y line là sự lựa chọn thông minh cho phụ nữ Á Đông, khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp nâng ngực trước đây, tạo vòng 1 tròn đầy cân đối và tạo dáng chữ Y mềm mại, đẹp tự nhiên.

tai-sao-nen-chon-nang-nguc-y-line-1

Tại sao nên lựa chọn nâng ngực y line?

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực đẹp, tuy nhiên Thẩm mỹ viện bác sĩ Long khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp nâng ngực y line để sở hữu bầu ngực căng tròn, đẹp hoàn hảo. Đây cũng là phương pháp được các chị em đặc biệt yêu thích hiện nay, bởi nâng ngực nội soi y line có rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  1. Nâng ngực y line tạo dáng ngực chữ Y mềm mại

Đa phần, nhược điểm của người phụ nữ châu Á đều sở hữu bầu ngực nhỏ lép, thiếu cân đối nên vòng 1 kém hấp dẫn và không tôn được nét đẹp gợi cảm của phụ nữ Á Đông. Nhờ áp dụng kỹ thuật mới, phẫu thuật nâng ngực y line sẽ khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của bầu ngực, tạo bầu ngực đúng chuẩn Á Đông: Tròn đầy, cân đối, tự nhiên, đặc biệt tạo dáng chữ Y mềm mại tôn thêm vẻ đẹp gợi cảm.

  1. Túi độn chất lượng cao, bảo hành vĩnh viễn

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đang sử dụng túi độn ngực Nano Chip của thương hiệu nổi tiếng Motiva. Loại túi ngực này giúp tạo bầu ngực mềm mại tự nhiên, không làm co thắt bao cơ, không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ và cảm giác bầu ngực.

Bên cạnh đó, túi ngực này còn có độ bề cao, khả năng bám dính ngay vào khoang ngực, không dịch chuyển sang các vị trí khác. Đặc biệt, túi có định dạng linh hoạt giống như mô ngực thật, khi đứng túi hình giọt nước, khi nằm túi dạng tròn giúp bầu ngực trông tự nhiên, không gây cảm giác đơ cứng.

  1. Kết quả nâng ngực y line ổn định lâu dài

Nâng ngực y line giúp các chị em duy trì kết quả ổn định lâu dài, rất mềm mại, tự nhiên, không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ngực ổn định lâu dài, tránh hiện tượng ngực sa trễ sau thực hiện phẫu thuật.

  1. Ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn tuyệt đối

Thẩm mỹ nâng ngực y line kết hợp với nâng ngực nội soi sẽ phóng đại cấu trúc vùng ngực lên rất nhiều lần, giúp các bác sĩ có thể đưa túi độn ngực vào vị trí đã xác định trước một cách chính xác, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh, an toàn tuyệt đối.

  1. Tuyệt đối không để lại sẹo

Nhờ ứng dụng thiết bị nội soi nên nâng ngực y line chỉ tạo vết mổ nhỏ khoảng 1 – 2 cm, nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn dưới hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, sẹo liền nhanh rồi biến mất hoàn toàn, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ trên khuôn ngực hoàn hảo nhất.

tai-sao-nen-chon-nang-nguc-y-line

Ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn tuyệt đối

Nếu còn nhiều thắc mắc về phương pháp nâng ngực này, bạn có thể gọi đến số hotline 0908 493 008 để các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé! Truy cập Fanpage để không bỏ lỡ cơ hội làm đẹp với nhiều ưu đãi nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long