0879.00.8181
nang-nguc-y-line-la-gi-1

Nâng ngực y line là gì?

Thẩm mỹ nâng ngực y line là một trong những trào lưu làm đẹp được phái đẹp cực ưa chuộng hiện nay. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ nâng ngực y line là phương pháp nâng ngực thẩm mỹ như thế nào, hiệu quả ra sao. Cùng PKCK PTTM Bác Sĩ Long tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết sau đây nhé!

nang-nguc-y-line-la-gi-1

Nâng ngực y line là gì?

Nâng ngực y line là gì?

Nâng ngực y line là phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi hiện đại trong quá trình phẫu thuật, nhờ có camera siêu nhỏ giúp phóng to đặc điểm cấu trúc khoang ngực, do đó việc bóc tách và đưa túi độn ngực vào bên trong cũng chính xác hơn, nhanh chóng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn và mang lại dáng ngực chữ Y hoàn hảo.

Đây cũng là phương pháp nâng ngực sử dụng túi ngực dạng gel thông minh dạng đặc rất an toàn, thân thiện với cơ thể, không bị nứt vỡ khi va chạm, có độ bền cao và giữ được lâu dài. Túi ngực này có nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau, thích hợp cho mọi khách hàng.

Nâng ngực y line ở đâu đẹp?

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, PKCK PTTM Bác Sĩ Long đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới những công nghệ thẩm mỹ, giúp khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất.

Đến với PKCK PTTM Bác Sĩ Long, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám miễn phí bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm (hơn 20 năm kinh nghiệm), được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc nhiều năm liền giúp bạn có được 1 sự lựa chọn nâng ngực hoàn hảo nhất.

nang-nguc-y-line-la-gi

Nâng ngực y line ở đâu đẹp?

Lưu ý: Dịch vụ nâng ngực y line phải được thực hiện trong bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Nếu còn nhiều băn khoăn cần giải đáp xung quanh dịch vụ nâng ngực, bạn có thể đến trực tiếp PKCK PTTM Bác Sĩ Long hoặc gọi số hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Chúc bạn sớm có dáng ngực đẹp như ý!

PKCK PTTM Bác Sĩ Long