0879.00.8181
chua-co-con-nang-nguc-co-nguy-hiem-khong

Chưa có con nâng ngực có nguy hiểm không?

Nâng ngực hay nâng ngực nội soi có dành cho những đối tượng là phụ nữ chưa có con hay không có lẽ là câu hỏi được quan tâm rất nhiều. Liệu cách nâng ngực này có phù hợp và an toàn cho các chị em chưa sinh con?

chua-co-con-nang-nguc-co-nguy-hiem-khong

Chưa có con nâng ngực có nguy hiểm không?

Có nên nâng ngực trước sinh con không?

Trước khi trả lời câu hỏi phụ nữ chưa sinh con nâng ngực được không, chúng ta nên tìm hiểu một số kiến thức cơ bản để chuẩn bị tâm lý trước khi nâng ngực nội soi. Sau khi kết thúc giai đoạn dậy thì, vòng ngực của phái nữ sẽ vẫn tiếp tục lớn lên và dừng lại vào năm 25 tuổi. Do đó, để nâng ngực có kết quả tốt nhất, các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên thực hiện trong độ tuổi từ 25 đến 40 tuổi là phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền

Nâng ngực vẫn phù hợp với những trường hợp phụ nữ chưa có gia đình và chưa có kế hoạch sinh con, bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi mà không cần phải lo lắng nhiều. Có một lưu ý đó là, bạn chỉ nên có kế hoạch sinh con sau đó từ 6 tháng đến 1 năm, và cách nâng ngực này không hề gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa cũng như gây khó khăn trong quá trình cho con bú. Ngoài ra, phụ nữ đã có chồng con vẫn có thể nâng ngực bất cứ thời điểm nào, miễn tình trạng sức khỏe tốt và có nhu cầu làm đẹp.

Cần lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn

Nâng ngực, đặc biệt là nâng ngực nội soi từ lâu đã được đánh giá là phương pháp làm đẹp được hàng ngàn khách hàng ưa chuộng, cách nâng ngực này đem lại ưu điểm như: làm tăng kích cỡ ngực một cách tự nhiên, an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn bằng kỹ thuật mổ nội soi hiện đại, không để lại sẹo xấu và không làm ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ.

chua-co-con-nang-nguc-co-nguy-hiem-khong-1

Cần lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Vương Khánh Long – Giám đốc thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu nâng ngực nội soi. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, túi nâng ngực cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc, tất cả các dịch vụ nâng ngực đều được thực hiện tại bệnh viện lớn chính là những yếu tố đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, đem lại kết quả nâng ngực mềm mại như ý.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG