0879.00.8181

Cắt treo chân mày có nguy hiểm không: Giải đáp chi tiết nhất

Cắt treo chân mày hay nâng cung chân mày là một quy trình ứng dụng các thủ thuật thẩm mỹ bao gồm: Xử lý da thừa mí trên, bọng mỡ mí mắt, xoá nhăn đuôi mắt và tiến hành nâng cơ mí để tạo hình lại chân mày đẹp hoàn hảo. Trước rất nhiều các tác động như thế nhiều người không biết cắt treo chân mày có nguy hiểm không? Ca tiểu phẫu này có đau hay không và mình phải làm sao để có thể phẫu thuật thẩm mỹ an toàn ít biến chứng nhất? Đừng lo lắng, Bác Sĩ Long sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi vướng mắc trong lòng ngay sau đây.

Cắt treo chân mày có nguy hiểm không?

Ca cắt treo chân mày an toàn tại viện thẩm mỹ uy tín
Ca cắt treo chân mày an toàn tại viện thẩm mỹ uy tín

Cắt treo chân mày được biết đến như là một thủ thuật thẩm mỹ giúp chỉnh sửa rất nhiều khuyết điểm trên mí mắt và chân mày của người dùng. Vậy cắt treo chân mày có nguy hiểm không khi nó tác động trực tiếp đến các bộ phận trên gương mặt của mọi người?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ cho biết phương pháp cắt treo chân mày hay treo chân mày M-Lift sẽ giúp người dùng xử lý triệt để phần da thừa ở mí mắt trên. Sau đó, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để lấy đi bọng mỡ mí mắt và tiến hành xóa các nếp nhăn nơi vầng trán, đuôi mắt. Sau đó, cơ mí mắt sẽ được nâng lên cùng với lông mày giúp trẻ hóa tối đa gương mặt của mọi người.

Đây đều là các thủ thuật thẩm mỹ nhỏ nên có thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng vài chục phút. Theo đó, tỷ lệ xâm lấn tại khu vực tiểu phẫu thường xảy ra khá thấp nên không gây ra quá nhiều nguy hiểm cho chị em nếu bạn thực hiện tại nơi uy tín.

Còn trong trường hợp ca tiểu phẫu được tiến hành tại viện thẩm mỹ có trình độ chuyên môn kém thì những rủi ro sau đây sẽ tăng cao đáng kể:

Xem thêm bài viết: Nâng chân mày giá bao nhiêu

Các biến chứng cắt chân mày tại nơi kém chuyên môn

  • Đôi chân mày có hình dáng không đồng đều với bên cao bên thấp và hơi xiên xẹo
  • Tại khu vực tiểu phẫu để lại các vết sẹo dài, thô, trông vô cùng xấu xí
  • Nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn trước và mí mắt cũng sụp nghiêm trọng hơn
  • Vùng chân mày vừa phẫu thuật bị căng cứng, khó thực hiện các cử động bình thường và đôi khi còn mất hết cảm giác
  • Tình trạng nhiễm trùng tăng sinh dẫn đến nguy cơ biến dạng vùng tiểu phẫu

Cắt treo chân mày có đau không?

Cắt treo chân mày không quá đau đớn nếu được thực hiện nhẹ nhàng
Cắt treo chân mày không quá đau đớn nếu được thực hiện nhẹ nhàng

Bên cạnh thắc mắc treo chân mày có nguy hiểm không, nhiều người còn muốn biết ca tiểu phẫu này có gây đau đớn không để có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho mình. Về vấn đề trên thì bạn có thể an tâm bởi vì như đã nói ngay từ đầu đây chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ. Nó chỉ xâm lấn nhẹ chân mày, mí mắt, vầng trán chứ không tác động quá nhiều.

Hơn nữa, trong quá trình thực hiện ca tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại khu vực phẫu thuật. Dưới tác dụng của thuốc tê, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay quá khó chịu. Kể cả khi thuốc tê hết tác dụng, thì bạn cũng chỉ thấy ê ẩm nhẹ khu vực cắt treo chân mày.

Thường thì cảm giác ê buốt sẽ biến mất sau khi bạn thực hiện ca treo chân mày được khoảng 3, 4 ngày. Sau giai đoạn này, bạn có thể sinh hoạt lại bình thường mà không cần phải kiêng cử quá nhiều.

Bí quyết cắt treo chân mày ít đau, ít biến chứng nguy hiểm nhất

Cắt treo chân mày tại viện thẩm mỹ uy tín giúp giảm thiểu biến chứng
Cắt treo chân mày tại viện thẩm mỹ uy tín giúp giảm thiểu biến chứng

Muốn treo chân mày ít đau và ít biến chứng nhất, thì bạn cần phải thuộc nằm lòng những nguyên tắc phẫu thuật thẩm mỹ dưới đây:

  • Thứ nhất, bạn chỉ nên làm đẹp tại viện thẩm mỹ có bác sĩ trình độ cao, có cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến và phòng ốc khang trang, sạch đẹp 
  • Thứ hai, khi tiểu phẫu bạn hãy thả lỏng cơ thể và cả tâm lý của mình để tránh căng thẳng quá độ khiến cơn đau tăng sinh.
  • Thứ ba, kết thúc ca tiểu phẫu bạn hãy dùng thuốc tiêu sưng giảm đau theo đúng đơn được kê.
  • Thứ tư, trong 3 ngày đầu tiên kể từ khi treo chân mày, bạn hãy dùng túi đá lạnh để chườm lên vùng chân mày. Sau ba ngày đầu, bạn nên thay túi chườm lạnh bằng túi chườm nóng để đánh tan máu bầm.
  • Thứ năm, kiêng vận động mạnh, kiêng nằm sấp và kiêng cả các món ăn đại kỵ dễ gây kích thích vết mổ.

Xem thêm bài viết: Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt mí dưới bao nhiêu tiền?

Bác Sĩ Long cắt treo chân mày an toàn, uy tín

Bác Sĩ Long cắt treo chân mày đẹp an toàn
Bác Sĩ Long cắt treo chân mày đẹp an toàn

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình nơi cắt treo chân mày đạt tiêu chuẩn y khoa vui lòng liên hệ với Bác Sĩ Long. Chúng tôi chính là cái tên nổi danh trong ngành khi thực hiện thành công hàng ngàn ca tiểu phẫu an toàn cho người dùng trên khắp cả nước.

Bởi tại Bác Sĩ Long luôn có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại. Đi kèm với đó là quy trình dịch vụ chuyên nghiệp được ứng dụng kỹ thuật treo chân mày tiên tiến. Nhờ vậy mà các tác động xâm lấn được giảm thiểu đáng kể giúp nguy cơ biến chứng không xảy ra hậu phẫu thuật.

Kết luận

Đến đây có thể nói cắt treo chân mày có nguy hiểm không, có đau không còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện và cả sự chuyên nghiệp của viện thẩm mỹ mà bạn liên hệ. Vậy nên bạn hãy nhanh tay liên hệ với phòng khám Bác Sĩ Long để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng, ít đau, ít biến chứng nhưng vẫn cho hiệu quả như mong muốn.

Các bạn đang xem bài viết: Cắt treo chân mày có nguy hiểm không: Giải đáp chi tiết nhất