0879.00.8181
cach-nang-nguc-chay-xe-cho-phu-nu-sau-sinh

Cách nâng ngực chảy xệ cho phụ nữ sau sinh

Cách nâng ngực luôn là giải pháp hữu ích của các chị em lựa chọn để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ sau khi sinh. Bởi những hiệu quả trông thấy ngay từ cách nâng ngực chảy xệ là có được vòng 1 thon gọn, nóng bỏng, thu hút mọi ánh nhìn từ người đối diện.

cach-nang-nguc-chay-xe-cho-phu-nu-sau-sinh

Cách nâng ngực chảy xệ cho phụ nữ sau sinh

>>> Xem thêm: cách nâng ngực chảy xệ sau sinh

Cách nâng ngực chảy xệ sau sinh có an toàn?

Việc lựa chọn cách nâng ngực chảy xệ là phương pháp cải thiện triệt để tình trạng sa trễ ngực, bầu ngực bị nhão, quầng vú giãn rộng, hướng xuống dưới… giúp chị em lấy lại sự tự tin nơi vòng ngực đầy đặn, săn chắc.

Đối với cách nâng ngực chảy xệ, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định mức độ ngực sa trễ: ngực sa trễ nhẹ, ngực sa trễ vừa và ngực sa trễ nặng. Tùy thuộc vào mức độ sa trễ khác nhau, các bác sĩ  sẽ đưa ra cách nâng ngực phù hợp để kết quả đạt được cao nhất.

Trong cách nâng ngực chảy xệ, mọi khách hàng đều được bác sĩ thăm khám kĩ lưỡng, gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, máu khó đông….để xác định điều kiện sức khỏe và mức độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện cách nâng ngực khắc phục vòng một.

Cách chăm sóc sau nâng ngực chảy xệ hiệu quả

Kết quả tốt nhất từ cách nâng ngực chảy xệ không chỉ phụ thuộc vào tay nghề, trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp mà còn bị ảnh hưởng bởi quá trình chăm sóc và chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt sau nâng ngực. Do đó, bạn cần lưu ý:

>>> Xem thêm: Nâng ngực ở đâu đẹp

cach-nang-nguc-chay-xe-cho-phu-nu-sau-sinh-1

Cách chăm sóc sau nâng ngực chảy xệ hiệu quả

– Sau thực hiện cách nâng ngực chảy xệ, bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3 – 7 ngày.

– Vết mổ cắt chỉ sau khoảng 10 ngày, trong thời gian này cần giữ khô vết mổ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngày hôm sau, và có thể làm việc trở lại sau 7 – 10 ngày tuỳ thuộc vào tính chất của công việc.

–Hoạt động thể thao trở lại sau 2-3 tháng.

Cách nâng ngực này cần phải băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu. Có thể mặc nịt ngực loại mềm để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu.

>>> Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ có hiệu quả không

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long luôn là một địa chỉ uy tín thực hiện cách nâng ngực chảy xệ cho bạn.  Điều đó nằm trong công nghệ, trang thiết bị hiện đại tại 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM đáp ứng thực hiện cách nâng ngực chảy xệ và trong sự ghi nhận là Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ năm 2006, 2013 của Bác sĩ Vương Khánh Long. Không chỉ là việc thực hiện cách nâng ngực chảy xệ mà còn thực hiện thu nhỏ núm vú, khắc phục đầu vú bị thụt…. đem đến sự tự tin, điểm cuốn hút mà bạn luôn ao ước từ vòng một chính mình.

Lưu ý: nâng ngực chảy xệ bs Long được thực hiện tại bệnh viện liên kết

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long
Địa chỉ
: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
Hotline: 0908 493 008
Website: http://bacsilong.com
Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG